Worldkids thay đổi diện mạo, tổng vệ sinh trong thời gian nghỉ dịch

0
395

Worldkids thay đổi diện mạo, tổng vệ sinh trong thời gian nghỉ dịch, Trong thời gian các bé nghỉ học để phòng bệnh dịch, trường mầm non Worldkids đã nâng cấp cơ sở vật chất, đổi mới diện mạo nhằm mang đến cho các bé những khoảnh khắc trải nghiệm chất lượng học tập tại trường đầy lý thú. Đồng thời, trường cũng thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc phòng dịch lên tất cả vật dụng và mọi ngóc ngách trong trường để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các bé, thầy cô và công nhân viên tại trường. 

Worldkids nâng cấp cơ sở vật chất – Đổi mới diện mạo( nhiều hạng mục như nhà vệ sinh, sân chơi…)

Để nâng tầm chất lượng, trường mầm non Worldkids đã thay mới gần như 80% cơ sở vật chất với mức trị giá gần 100 triệu đồng nhằm mục đích loại bỏ những vật dụng cũ kỹ, ẩm mốc, hết hạn sử dụng và nâng cao chất lượng trải nghiệm của các bé.

Những đồ vật được thay mới bao gồm: bàn ghế, đồ chơi, đồ dùng ăn uống, khăn ăn, khăn lau, dụng cụ học tập… Tất cả đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về nguồn gốc sản xuất, nhập khẩu và công năng sự dụng phù hợp cho độ tuổi của các bé.

Worldkids tổng vệ sinh phòng dịch đón các bé quay về trường

Theo yêu cầu của Sở Y tế, trường mầm non Worldkids chủ động thực hiện tất cả các phương án tối ưu nhằm bảo vệ sức khỏe cho các bé trước sự xâm nhập mạnh mẽ của virus Corona chủng mới đang lan nhanh trên toàn cầu, bằng các biện pháp tiên tiến sau:

 • Lau chùi mặt sàn, bàn ghế phòng học, phòng chức năng, thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ… bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn.
 • Chuẩn bị máy đo thân nhiệt cho từng lớp học
 • Mời chuyên gia tập huấn phòng ngừa dịch bệnh về đào tạo kỹ năng cho các giáo viên, cán bộ công nhân viên và chuyên viên y tế của nhà trường
 • Trang bị khẩu trang, nước rửa tay có nồng độ tối thiểu 60%, nước súc họng cho các lớp 
 • Bố trí thùng rác có nắp đậy ở các khu vực lớp học, nhà vệ sinh, khu rửa tay…
 • Vệ sinh phía trong và phía ngoài xe đưa rước học sinh, khử khuẩn toàn bộ và trang bị dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở vị trí lên xuống xe
 • Chuẩn bị giáo án giáo dục các bé tự ý thức bảo vệ sức khỏe như: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, không tụ tập nơi đông đúc, không tụm lại nói chuyện với nhau, không giao tiếp với người lạ, luôn đeo khẩu trang khi đến nơi đông người
 • Bất cứ ai có triệu chứng ho, sốt, khó thở đều được cách ly y tế, thăm khám và tư vấn khám chữa bệnh đúng quy định
 • Trong thời gian phòng dịch, trường tạm thời không tập trung các lớp lại để chào cờ, tập thể dục hay sinh hoạt ngoại khóa. Mọi hoạt động này sẽ được thực hiện tại lớp để tránh tập trung đông đúc, lây bệnh cho nhau.
 • Việc ăn uống đối với các bé học bán trú đều được thực hiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, ăn chín uống sôi và ăn tại phòng học. 
 • Nhà trường bố trí người giao và đón học sinh tại cổng trường, phụ huynh không được phép vào trong khu vực trường học khi không có sự cho phép của Ban Giám hiệu
 • Các lớp học hạn chế dùng máy lạnh, mở cửa để đón gió tự nhiên và giữ cho không gian lớp luôn thông thoáng, sạch sẽ
 • Nhà trường đề nghị giáo viên phối hợp cùng phụ huynh theo dõi sức khỏe của bé mỗi ngày. 

Như vậy, với những cải tiến về cơ sở vật chất và công cuộc tổng vệ sinh toàn trường, mong rằng Worldkids sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của các bé, để trẻ có thêm những ký ức đáng nhớ về tuổi thần tiên thật dễ thương. Chúc quý phụ huynh và các em có một nền tảng sức khỏe và kiến thức bảo vệ cơ thể đủ tốt để chiến thắng mọi bệnh tật. Xin chân thành cảm ơn!